Mực in Liêu Phát

Cách mua được hộp mực in HP CF226A chất lượng giá rẻ

Ngày đăng: 30-06-2021 | 15:34:07

Giới thiệu các máy in sử dụng hộp mực in HP 26A

Hộp mực Laserjet HP 26A trắng đen sử dụng cho các model máy in đa chức năng, in đảo mặt. Đang được phần lớn khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu in ấn trong văn phòng nhiều bởi đây là dòng sản phẩm có năng suất hoạt động cao, bền bỉ, thông dụng và rất dễ sử dụng như: HP LaserJet Pro M402d, M402dn, M402dne, M402dw, M402n, MFP M426fdn, M426fdw, M426dw. Chi tiết về chúng bạn có thể tham khảo đường link http://www.lieuphat.com/may-in-hp-laserjet-pro-400-m402dw

muc-in-hp-26a

Mực in HP CF226A

Kiến thức cần thiết để mua được hộp mực 26A giá rẻ

Có những loại nào trên thị trường ?

Mực in chính hãng bạn thường nghe nhất, đây là sản phẩm do hãng HP sản xuất và phân phối, được nhập trực tiếp về Việt Nam. Giá bán trên thị trường rất cao, không phải được quy định mức giá cố định nhưng chênh lệch nhau không nhiều, chất lượng rất ổn định.

Hàng thương hiệu (công ty/tương thích/thay thế), đây là mặc hàng có giá chưa bằng 50% giá của cartridge HP 26A chính hãng, được sử dụng nhiều nhất không chỉ tại Việt Nam mà cả các thị trường các nước trong khu vực lẫn thế giới bởi giá rẻ, chất lượng khá ổn.

>>> Xem giá mực in HP 26A hàng công ty giá rẻ

Chính hãng giả, loại hàng này dĩ nhiên là bất hợp pháp, đây là những sản phẩm cũ được tái chế lại giống hàng chính hãng mới 100% và bán với giá thấp hơn chính hãng chút ít. Chỉ lừa được những đối tượng khách lẻ, ít sử dụng. Trong thời gian gần đây, cơ quan chức năng có phá nhiều cơ sở sản xuất ra những mặc hàng làm rối loạn thị trường này nhưng tính hình vẫn không suy giảm.

Vị trí địa lý nơi sử dụng máy in ở đâu ?

Trung tâm thành phố hay khu công nghiệp sẽ thuận tiện hơn, nếu bạn đang sử dụng máy in ở những khu vực như vậy việc mua mực in hay sử dụng các dịch vụ bơm mực tận nơi giúp bạn tiết kiệm khoảng chi phí không hề nhỏ. 

Ngược lại, các khu xa thành phố bạn sẽ khó tìm được nhà cung cấp tận nơi và nhanh đồng nghĩa bạn nên sử dụng mực in hàng thương hiệu giá rẻ mà ít nạp mực hay sửa mực in.

co-quan-chuc-nang-pha-nhieu-vu-lam-muc-in-gia

Đã nhiều lần phá các cơ sở làm mực in giả, tuy nhiên tình hình không suy giảm

Cách mua được hộp mực in HP CF226A chất lượng giá rẻ

Mua số lượng nhiều để được hưởng giá tốt nhất, mua nhiều không bao giờ là lãng phí đối với doanh nghiệp sử dụng máy in nhiều, đặt biệt là bạn sẽ trở thành khách hàng VIP của đơn vị cung ứng mực in cho công ty mình.

Tìm hiểu kỹ và chọn mua lâu dài tại một đơn vị cung cấp hàng hóa dịch vụ.

Mua online ở các nhà cung cấp online vì những nơi này không phải trả chi phí cửa hàng đắt đỏ.

Đặc biệt, mua những hộp mực in HP 26A thương hiệu có giá chưa bằng 50% giá của mực in chính hãng, vì đây là những mặc hàng có chất lượng rất ổn định và rất được tin dùng.

Sử dụng dịch vụ nạp mực in tận nơi, nhớ là gom nhiều cartridge hết mực lại để đổ mực một lần như thế bạn sẽ được giá tốt hơn, đồng nghĩa với việc bạn có mực in dự phòng.

 

Một số model mực in đang được ưa chọn hiện nay: HP 12A, HP 83A, Canon 337, HP 80A, Brother TN-2385, HP 17A, HP 30A.

Hotline 091 7696 391