Mực in Liêu Phát

Bơm mực máy HP LaserJet Pro M15a tận nơi TpHCM

Ngày đăng: 30-06-2021 | 15:31:08

Dịch vụ nạp mực máy in HP M15a tận nơi các quận Thành Phố Hồ Chí Minh, Chất lượng được bảo hành đến khi khách hàng sử dụng đến hết mực bột được bơm.

Xem giá đổ mực cho máy in HP M15a được cập nhật thường xuyên

Máy in M15a và một số mã khác cũng dùng hộp mực CF248a như: M15w, M28a, M28w. Đây là những chiếc máy in được thiết kế phù hợp cho đối tượng in ấn ít như: cá nhân, văn phòng nhỏ nên quý khách cần in nhiều nên tìm hiểu những chiếc máy in khác, chẵn hạn HP M402, Canon LBP 2900

Những dấu hiệu giúp nhận biết cartridge mực in đã hết mực

Bạn nhận thấy bảng in bị hơi mờ một khoảng nào đó, lúc này hãy nghĩ đến việc đổ mực tương thích vào nó để tiếp tục in ấn. Giá bơm mực máy in HP M15, M28 nói chung bằng nhau và một số dịch vụ liên quan đến cartridge HP 48A.

Quý khách hãy lưu ý, mỗi cụm mực in các loại đều có công suất (hay gọi tuổi thọ) hoạt động của nó, tức sau khoảng số lượng trang in nào đó, các linh kiện cấu tạo nên cartridge mực in sẽ bị hư hao. Chúng ta chỉ nên cho đổ mực in vào khi tình trạng hộp mực vẫn còn tốt.

bom-muc-may-in-hp-m15a

Dịch vụ thay mực in tận nơi TpHCM

Công tác đổ mực in HP CF248A sẽ khó khăn cho người ít kinh nghiệm

Vì đây là những model máy in mới với công nghệ mới nhất thị trường, mực in mà nó sử dụng cũng vậy mà có nhiều yếu tố khác biệt so với những model trước đây, những dòng máy in các bạn kỹ thuật viên đã từng xử lý hiệu quả.

Có rất nhiều rắc rối sẽ xảy ra trong quá trình việc này, phải là tay nghề chuyên nghiệp, chịu khó mới thấy và xử lý hiệu quả sự cố được.

Những phương án mực in cho máy in HP M15a

Hộp mực HP 48A hàn thương hiệu được nghiên cứu và sản xuất dựa trên những thông số kỹ thuật của mực in HP 48A chính hãng nên nó có tính tương thích 100% với máy in, chất lượng cho ra bảng in tương đương chính hãng.

Bạn quyết định mua loại nào ? thương hiệu hay chính hãng ?

Đừng ngại liên hệ chúng tôi, hãy tìm hiểu kỹ hơn nữa để có lựa chọn kinh tế nhất. Kính chúc quý khách thành công.

 

>>> Những loại mực in được dùng phổ biến nhất hiên nay, bạn nên biết: 80A, 12A, 26A, Canon 337, 78A, 17A, 30A, ...

Hotline 091 7696 391